Blog

Con đường bích họa Vũng Tàu làn sóng mới trong lòng giới trẻ

Trong khoảng thời gian gần đây, Du khách tới thăm Vũng Tàu đã tìm đến con hẻm số 6 Trần Phú – nằm đối diện Cáp treo Vũng Tàu tại Bãi Trước để chekin. Với tên gọi “Con đường bích họa Vũng Tàu” đã khiên người đọc không khỏi tò mò. Tại đây có không khí mát mẻ và không gian tuyệt vời cho việc “check in” và trải nghiệm cuộc sống “ảo”. Cùng theo dấu chân Dalatcamping khám phá cong đường này xem có gì HOT nhé!

Con đường bích họa Vũng Tàu – Địa điểm không thể bỏ qua

 • Địa chỉ: hẻm số 6 đường Trần Phú, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Con đường bích họa Vũng Tàu mang đến một hơi thở mới, tươi trẻ và lôi cuốn cho khu vực này. Ý tưởng biến những bức tường, trước đây chỉ là những bề mặt phủ đầy rong rêu và bụi bẩn do thời gian, thành những tác phẩm nghệ thuật sống động.

Hẻm tranh bích họa ở Vũng Tàu thu hút đông du khách đến check-in

Đây là sự sáng tạo của Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Vũng Tàu. Quá trình này nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ đặc biệt từ các hộ gia đình sinh sống trong con hẻm số 6. Khám phá con đường bích họa Vũng Tàu để trải nghiệm sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật và di sản địa phương. Con đường bích họa này dự đoán dài khoảng 100m.

Check in" đường tranh bích họa đầu tiên ở Vũng Tàu - Báo Bà Rịa Vũng Tàu Online

Đường bích họa này gần biển nên rất mát mẻ và thoáng mát nên bạn có thể đến check in vào bất cứ lúc nào trong ngày.

Không chỉ thu hút sự chú ý bởi những tác phẩm nghệ thuật trên tường. Khung cảnh xung quanh con đường này cũng góp phần không nhỏ vào sức hút của nó. Con đường được thiết kế với độ dốc thoải mái, dẫn dắt bạn một cách nhẹ nhàng đến tận biển, tạo cơ hội để bạn nhìn thấy bãi cát và biển xa xôi.

Check-in ngay con đường bích họa Vũng Tàu đang hót hòn họt trong giới trẻ

Vì vậy, khi bạn bước chân đến con đường bích họa Vũng Tàu, bạn không chỉ được trải nghiệm những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời mà còn có cơ hội bắt gặp những góc chụp tuyệt vời. Nơi đây hứa hẹn mang lại những bức hình đẹp đến mê hoặc lòng người.

Xem thêm  Đến Nolis Hotel Vũng Tàu - điểm dừng chân lý tưởng
 • Nếu bạn đến địa điểm này bằng xe máy thì nên tìm chỗ gửi xe gần đó cho an toàn.
 • Con đường bích họa Vũng Tàu là một điểm check-in hấp dẫn thu hút nhiều người đế. Chính vì vậy bạn nên cần cẩn thận, chú ý bảo quản tư trang, luôn mang theo bên mình để không bị thất thoát nhé.

Không có mô tả ảnh.

 • Hạn chế cười đùa, nói chuyện to tiếng vì xung quanh là khu nhà người dân đang sinh sống.
 • Hạn chế ăn uống, vứt rác bừa bài sau khi check-in các kiểu nhé, hãy là một du khách văn minh.
 • Và cuối cùng, mỗi bức vẽ được được những người nghệ sỹ cố gắng thực hiện nên tuyệt đối không được vẽ bậy, bôi bẩn lên nhé!
Xem thêm  [Review] Khám phá Lễ hội món ngon Phố Biển Vũng Tàu

Những địa điểm tham quan gần Con đường bích họa

 • Bãi trước Vũng Tàu
 • Bảo Tàng Bà Rịa Vũng Tàu
 • Con đường ẩm thực Ba Cu
 • Rừng Vi Ba
 • Gần đây, con rất nhiều quán ăn hải sản nổi tiếng và phục vụ nhiều món đặc sản Vũng Tàu. Nếu có ghé con đường bích họa Trần Phú đừng bỏ lỡ nhũng địa điểm này nhé.

Những hình ảnh được lựa chọn không chỉ độc đáo mà còn phản ánh đúng sở thích của giới trẻ, tạo nên dấu ấn riêng của Thành phố Vũng Tàu. Đây không chỉ là điểm đến giải trí lý tưởng mà còn là địa điểm thú vị thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Con đường bích họa Vũng Tàu mang tới làn gió mới cho du lịch Vũng Tàu.

Related Articles

Back to top button