Blog

Quán Bunbato Vũng Tàu hương vị độc nhất có 1 không 2

Từng món ăn được trau truốt tỉ mỉ, không gian quán bình dân nhưng luôn sạch sẽ. Một không những quán ăn nổi tiếng nằm trên đường Nguyễn Tri Phương. Quán Bunbato Vũng Tàu đón tiếp hàng trăm thực khách mỗi ngày. Cùng Dalatcamping tìm hiểu xem, có gì ở quán ăn này nhé!

Quán Bunbato Vũng Tàu ở đâu?

  • Vị trí: Số 19i Nguyễn Tri Phương, phường 7, TP.Vũng Tàu
  • Thời gian mở cửa: 6:00 – 20:30
  • Số điện thoại liên hệ: 090 244 43 13
  • Giá tham khảo: 30.000 VNĐ – 60.000 VNĐ

Bunbata quán nằm trên con đường ẩm thực Nguyễn Tri Phương. Đây là con đường nổi tiếng với nhiều quán ăn ngon ở Vũng Tàu. Đường 2 chiều không cấm đậu chẵn lẻ nên xe ô tô hoặc xe khách ghé quán ăn sáng đậu xe thoải mái.

Quán Bunbato Vũng Tàu - ăn ngon mỗi ngày
Quán Bunbato Vũng Tàu – ăn ngon mỗi ngày

Bunbato Quán Vũng Tàu có gì đặc biệt?

Không gian tại quán Bunbato Vũng Tàu

Bunbato Vũng Tàu được giới “ sành ăn” thường xuyên lui tới bởi hương vị đậm đà và thực đơn đặc biệt. Không gian của Bunbato tương đối thoáng mát. Mặc dù đây là quán ăn mang phong cách bình dân nhưng lại được chăm chút rất sạch sẽ.

Không có mô tả ảnh.

Một điểm cộng nữa là quán còn có trà đá miễn phí. Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp tận tình và tốc độ lên món thì “nhanh cấp tốc” không cần phải chờ đợi lâu nhé!

Xem thêm  Quán Bao La Núi Lớn Vũng Tàu - Đà Lạt thu nhỏ tại thành phố biển

Ngoài phục vụ trực tiếp ở cửa hàng thì quán ăn có nhận giao hàng trên các ứng dụng đặt đồ ăn. Thời gian phục vụ các món ăn cũng rất nhanh chóng và cẩn thận.

Không có mô tả ảnh.

Có thể nói rằng, toàn bộ công thức của món ăn đều do chủ quán sáng tạo, điều chỉnh để có thể hợp với khẩu vị của cả 3 miền. Thực đơn tất các món ăn đều chung vị chua thanh dịu nhẹ đặc trưng riêng của quán.

Không có mô tả ảnh.

Món ăn chính trong thực đơn của Bunbato chính là: bún sườn chua ngọt, hủ tiếu chua ngọt và mì sườn chua ngọt. Ngoài ra, quán còn phục vụ thêm các loại topping khác: bò, chả, mọc,…

Không có mô tả ảnh.

Có thể nói rằng, món hủ tiếu và bún sườn chua ngọt chính là đặc sản Vũng Tàu. Đây cũng là một ăn “best seller” của  Bunbato Vũng Tàu. Bún sườn chua ngọt là sự hòa quyện ngọt ngào giữa các sợi bún, sườn non, dọc mùng (bạc hà) và cà chua. Tất cả tạo nên một món ăn có một không hai. Nước dùng được hầm từ xương ống cùng với sườn non để lấy độ ngọt và nhiều dinh dưỡng nhất cho món ăn.

Topping bao gồm: thịt bò tái – thịt tươi mới mỗi ngày, sườn cộng hầm kĩ, rau sống tươi.

Xem thêm  [Toplist] Những quán cafe view biển Vũng Tàu check in nhiều nhất

Bunbato Vũng Tàu đã trở thành điểm đến thân thuộc với du khách và người dân địa phương. Hãy cùng Dalatcamping.net nghía qua một số hình ảnh về quán ăn này nhé!

Bunbato Vũng Tàu luôn đông thực khách
Bunbato Vũng Tàu luôn đông thực khách
Bếp nấu tại Bunbato sạch sẽ, thoáng mát
Bếp nấu tại Bunbato sạch sẽ, thoáng mát
Món hủ tiếu sườn chua nổi tiếng tại quán Bunbato
Món hủ tiếu sườn chua nổi tiếng tại quán Bunbato

Đọc đến đây ắt hẳn bạn đã hiểu phần nào tại sao quán lại hấp dẫn thực khách đông đến vậy. Nếu có dịp đến thành phố biển, hãy ghé Bunbato Vũng Tàu để nếm thử hương vị có 1 không 2 tại quán nhé!

Related Articles

Back to top button